CHÍNH SÁCH BẢO MẬT THÔNG TIN KHÁCH HÀNG

Mục đích thu thập thông tin khách hàng

Anfa Holdings luôn luôn thông báo cho khách hàng biết về mục đích cụ thể khi thu thập thông tin khách hàng và mọi thông tin đều được khách hàng tự nguyện cung cấp. Thông tin khách hàng bao gồm họ tên, địa chỉ, Mail,Số điện thoại… Nhằm phục vụ cho quá trình tư vấn, trao đổi các gói dịch vụ và  hỗ trợ thiết kế, thi công xây dựng cho khách hàng.

Phạm vi sử dụng thông tin khách hàng

Mọi dữ liệu thông tin cá nhân khách hàng chỉ sử dụng trong nội bộ công ty. Áp dụng xử lý các hợp đồng của khách hàng và cung cấp dịch vụ, khi cần thiết Anfa Holdings sẽ dùng các thông tin này để xác nhận thông tin chính xác nhằm mang đến cho khách hàng những gói dịch vụ tốt nhất.

Thời gian lưu trữ thông tin khách hàng

Anfa Holdings lưu trữ dữ liệu cá nhân Khách hàng theo một mốc thời gian quy địng và tính bảo mật được đảm bảo tuyệt đối an toàn, không để tiết lộ cho bên thứ ba. Dữ liệu thông tin cá nhân này sẽ được Anfa Holdings lưu trữ trong suốt thời gian Công ty hoạt động để gửi tới khách hàng những thông tin giá trị, dịch vụ chăm sóc và hậu mãi tốt nhất.

Thông tin liên lạc của đơn vị thu thập và quản lý thông tin khách hàng:

Công Ty Cổ Phần Đầu tư và Xây dựng Anfa Holdings

Địa chỉ: Số 710/Quốc lộ 14 – Phường Tân Phú – Thành Phố Đồng Xoài – Tỉnh Bình Phước

Điện thoại: (+84) 339.240.240

Cam kết bảo mật thông tin cá nhân khách hàng

Để đảm bảo tính bí mật tuyệt đối, Anfa Holdings áp dụng biện pháp thích hợp về kĩ thuật và an ninh để ngăn chặn truy cập trái pháp luật, mất mát hoặc tiêu hủy, thiệt hại cho thông tin của khách hàng. Khi thu thập dữ liệu trên Website chúng tôi thu thập dữ liệu cá nhân chi tiết khách hàng trên máy chủ an toàn.

Khách hàng tuyệt đối không sử dụng bất kỳ công cụ hay hình thức nào khác để can thiệp vào hệ thống hay làm thay đổi cấu trúc dữ liệu. Nghiêm cấm việc phát tán, truyền bá hoặc cổ vũ cho bất kỳ hoạt động nào nhằm can thiệp, phá hoại hay xâm nhập vào dữ liệu của hệ thống website. Nếu vi phạm sẽ bị tước bỏ mọi quyền lợi cũng như sẽ bị truy tố trước pháp luật nếu cần thiết.

Trong một số trường hợp đặc biệt, Anfa Holdings có thể bị yêu cầu bắt buộc tiết lộ thông tin cá nhân, ví dụ như khi có căn cứ cho việc tiết lộ thông tin là cần thiết để ngăn chặn các mối đe dọa về tính mạng và sức khỏe hay mục đích thực thi pháp luật. Chúng tôi cam kết tuân thủ các quy tắc bảo mật thông tin khách hàng và các nguyên tắc bảo mật Quốc gia.

ANFA HOLDINGS