Kinh nghiệm chọn công ty xây dựng nhà uy tín tại Bình Phước

Xây nhà là một trong những công việc quan trọng cả đời và ngoài việc chuẩn bị ngân sách đầy đủ thì việc xây dựng nhà dù lớn hay nhỏ thì cũng cần đến công ty thiết kế xây dựng tại Bình Phước để giúp chủ nhà hiện thực hóa ý tưởng về thiết kế, tư vấn các công việc phải làm từ khi bắt đầu thi công cho đến khi hoàn thành công trình.

Việc xây dựng nhà cần rất nhiều đến chi phí cũng như chất lượng công trình nhà ở sau này.  Nên việc lựa chọn nhà thầu xây dựng uy tín.là điều rất quan trọng

1. Những cách tìm công ty xây dựng uy tín tại Bình Phước

Không phải công ty xây dựng nào cũng uy tín, minh bạch trong cách làm việc hay sở hữu những đội ngũ nhân viên, công nhân chuyên nghiệp, có tâm với nghề.

Để đảm bảo cho công trình nhà ở không bị gián đoạn xây dựng, chi phí đắt đỏ, chất lượng kém thì cần dựa vào những yếu tố sau để tìm công ty xây dựng uy tín tại Bình Phước

a. Chữ tín của công ty xây dựng tại Bình Phước

Để đánh giá chữ Tín của nhà thầu xây dựng là điều không hề dễ dàng.

Đánh giá bằng cách quan sát, thái độ làm việc ban đầu để đánh giá được điều đó. Nếu như đã từng hợp tác với đơn vị nhà thầu qua bản vẽ thiết kế thì có thể thấy được sự chuyên nghiệp, chữ tín một phần nào,

Bên cạnh đó những giá trị pháp lý của đơn vị xây dựng qua những thông tin như thời gian thành lập, địa chỉ văn phòng, tư cách pháp nhân…để đảm bảo chắc chắn, an toàn. Ngoài ra còn có thể tham khảo những nhận xét, đánh giá của cộng đồng về công ty xây dựng tại Bình Phước trên các phương tiện mạng xã hội và website.

b. Kinh nghiệm của công ty xây dựng
Để đánh giá kinh nghiệm thi công nhà của công ty xây dựng tại Bình Phước . Có thể thảm khảo những công trình thi công đã thực hiện trước đó của công ty. Thông qua quá trình làm việc, trao đổi có thể hỏi thăm nhiều thông tin liên quan để nắm rõ hơn về kinh nghiệm cũng như cách tư vấn của công ty đó.

c. Trình độ đội ngũ nhân viên

Người thợ dưới sự giám sát chặt chẽ của kỹ sư xây dựng vì thế đây là 2 đối tượng cần tìm hiểu để đánh giá được phần nào năng lực của công ty xây dựng có chất lượng hay không.

Ngoài ra cũng có thể quan sát công trình thực tế qua những chi tiết nhỏ để thấy được thái độ tinh thần trách nhiệm cũng như trình độ chuyên môn của đội ngũ trực tiếp thi công.

d. Giá cả xây dựng
Tìm hiểu kỹ bảng báo giá xây dựng phần thô cộng với nhân công hoàn thiện rõ ràng chi tiết với các hạng mục vật tư sử dụng, cam kết chất lượng…

Không nên chọn những nhà thầu có mức thi công giá rẻ, kinh nghiệm còn non kém điều này kéo theo hệ lụy công trình nhà ở kém chất lượng, để có thể có được lợi nhận với mức giá hợp lí thì cần các kĩ sư tính được vật tư xây dựng vừa đủ

e. Hợp đồng thi công xây dựng
Tìm hiểu hợp đồng xây dựng rõ ràng với các hạng mục cụ thể để đảm bảo an toàn, cam kết về chất lượng. Hợp đồng mẫu sẽ thể hiện tất cả những điều ràng buộc hợp lý hay hình thức thanh toán cụ thể trong quá trình xây dựng.

2. Hình thức làm việc phổ biến cùng nhà thầu xây dựng

Hiện nay công ty xây dựng tại Bình Phước đối với nhà ở dân dụng thường chia ra 2 hình thức xây dựng như xây dựng phần thô và xây dựng trọn gói.

a. Thi công phần thô và nhân công trọn gói

Hình thức nhà thầu xây dựng cung cấp toàn bộ vật tư và thi công hoàn thiện phần thô. Đây là hình thức được nhiều gia chủ lựa chọn nhằm kiểm soát được mọi thứ tốt nhất tuy nhiên cần tìm đến nhà thầu xây dựng uy tín Bình Phước

b. Thi công trọn gói 

Lựa chọn hình thức này nhà thầu sẽ đảm nhận toàn bộ công việc từ chọn vật tư, thi công phần thô và hoàn thiện nội thất công trình. 

3. Những lợi ích khi chọn công ty xây dựng Bình Phước

Có nhiều nhà thầu xây dựng uy tín tại Bình Phước hiện nay và không thể không nhắc đến ANFA HOLDINGS – Công ty xây dựng Bình Phước

Công ty xây dựng Bình Phước với sứ mệnh đồng hành cho những ước mơ về không gian sống, thẩm mỹ, tính ứng dụng cao và khác biệt trong kiến trúc xây dựng nhà để trở thành sự lựa chọn yên tâm cho Quý Khách Hàng. Sở hữu những đội ngũ kiến trúc sư, kỹ sư và các đội thợ thi công xây dựng nhà phố với nhiều năm kinh nghiệm.

1/ Khảo sát mặt bằng kỹ lưỡng

ANFA HOLDINGS – Công ty xây dựng Bình Phước tiến hành khảo sát mặt bằng, nghiên cứu phương án giao thông để thuận lợi cho việc vận chuyển vật tư, vật liệu vào công trình.

Bên cạnh đó đưa ra cam kết đưa ra phương án tháo dỡ nhà cũ, an toàn nhanh chóng nếu xảy ra những vấn đề liên quan đế nhà lân cận (nếu có).

2/ Công tác trắc đạc độ chính xác cao nhất

Từ hồ sơ kỹ thuật xây dựng kết hợp với khu đất thực tế, đội ngũ chuyên trắc đạt dùng máy toàn đạc định vị đường tim công trình định vị tim cọc một cách chính xác thay cho biện pháp đo thông thường tránh những trường hợp sai lệch không đáng có xảy ra.

3/ Cam kết sử dụng vật liệu chất lượng tốt nhất

Để đảm bảo thời gian, tuổi thọ cũng như hạn chế thay thế các thiết bị đã cũ qua thời gian dài, công ty xây dựng Bình Phước đưa ra các sản phẩm cao cấp như sử dụng ống nước nóng PPR nhãn hiệu Vesbo cho hệ thống cấp nước nóng, ống cứng luồn dây điện âm tường nhãn hiệu Wega. Các sản phẩm đã được khẳng định về uy tín chất lượng trên thị trường.

4/ Cam kết không phát sinh chi phí

Sau khi đã thống nhất hồ sơ kỹ thuật xây dựng cũng như ký hợp đồng báo giá thì tuyệt đối không có phát sinh thêm chi phí.

5/ Bảo đảm đúng tiến độ

công ty xây dựng Bình Phước luôn kiểm soát tiến độ hàng ngày và hàng tuần thông qua bảng tiến độ tổng được lập ngay khi công trình khởi công, bảng tiến độ cung cấp vật tư hoàn thiện và nhật ký công trình.

 

Xem thêm bài viết liên quan