Thiết Kế Nhà Đẹp Tại Bình Phước

Anfa Holdings Công Ty Thiết Kế Thi Công Nhà Đẹp Tại Bình Phước

Nếu bạn đang muốn tìm cho mình một đơn vị thiết kế thi công nhà tại Bình Phước,  một đội ngũ thiết kế, thi công xây dựng nhà ở uy tín chất lượng? Bạn mong tìm được đơn vị xây dựng nhà ở có chi phí hợp lý? Anfa Holdings công ty thiết kế xây dựng với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành chúng tôi cam kết mang lại giá trị tốt và bền vững nhất cho khách hàng. Hiện nay công ty đã và đang thiết kế – thi công – giám sát xây dựng nhiều công trình nhà ở, nhà phố, biệt thự…

Thiết kế xây dựng nhà đẹp tại Bình Phước

Với chi phí cạnh tranh, dịch vụ tốt, uy tín, Anfa Holdings đã và đang làm hài lòng rất nhiều quý khách hàng, có kỹ thuật, hiểu về công việc xây dựng. Đội ngũ kỹ sư quản lý giàu kinh nghiệm, trách nhiệm, hệ thống vận hành công ty quy chuẩn, đội thợ thi công chọn lọc, có đào tạo bài bản, có văn hoá lao động tốt. Có đủ phương tiện máy móc kỹ thuật hiện đại luôn áp dụng những công nghệ mới nhất vào các công trình thi công.

Tại sao nên chọn Anfa Holdings thiết kế xây dựng nhà tại Bình Phước ?

Công ty thiết kế nhà đẹp tại Bình Phước (Anfa Holdings) cam kết thực hiện công trình theo đúng số lượng, chất lượng vật tư như thỏa thuận, giá thành hợp lý tương xứng với chất lượng công trình và dịch vụ, luôn tuân thủ tiến độ thực hiện công trình theo thỏa thuận với gia chủ. Cam kết hợp đồng xây dựng rõ ràng – minh bạch, đội thợ thi công chuyên nghiệp và nhiệt huyết.

Thiết kế nhà đẹp tại Bình Phước

Hỗ trợ khách hàng trong quy trình thiết kế

Từ bản thiết kế theo diện tích và nhu cầu của gia chủ. Các kiến trúc sư sẽ lên danh sách vật liệu, khái toán tổng mức đầu tư chính xác. Nhờ đó giúp khách hàng chủ động về mặt tài chính trong quá trình xây dựng. Bản thiết kế được giám sát bởi đội ngũ nhân sự có trình độ, chuyên môn cao. Đảm bảo về mặt thẩm mỹ và khả năng thi công.

Tiết kiệm thời gian

Một công trình nhà ở sẽ mất rất nhiều thời gian cho quá trình chuẩn bị và xây dựng. Đặc biệt là những ngôi nhà có quy mô lớn, yêu cầu phức tạp có thể mất đến cả năm. Nhà thầu chuyên nghiệp sẽ thực hiện mọi công việc chính xác tiết kiệm thời gian, đảm bảo tiến độ thi công công trình.

Tiết kiệm chi phí

Nhờ đội ngũ nhân sự có chuyên môn hóa cao khiến mọi công việc được hoàn thiện nhanh chóng nhưng vẫn đảm bảo tính chính xác. Qua đó tiết kiệm chi phí thuê nhân sự, hỗ trợ, tư vấn các hạng mục liên quan.

Ngoài ra, với kinh nghiệm thiết kế thi công nhà lâu năm của mình. Anfa Holdings còn tư vấn cho khách hàng những sản phẩm, vật liệu phù hợp với nhu cầu sử dụng. Giúp tiết kiệm ngân sách mà vẫn đảm bảo về mặt chất lượng và thẩm mỹ.

Đảm bảo trách nhiệm trước và sau thi công

Khi lựa chọn nhà thầu có uy tín, khách hàng sẽ được đảm bảo trong quá trình xây dựng. Giải quyết, xử lý các vấn đề phát sinh nếu có. Thực hiện đúng cam kết như đã thỏa thuận trong hợp đồng.

Đặc biệt hơn, công ty thiết kế nhà tại Bình Phước (Anfa Holdings) còn đảm bảo về thời gian bảo hành, bảo trì sau khi đã hoàn thiện công trình. Khách hàng có thể yêu cầu hỗ trợ khi có vấn đề xảy ra trong quá trình sử dụng.

Mang lại cho quý khách hàng những công trình an toàn chất lượng

Anfa Holdings với phương châm ” đối tác tin cây của bạn ” ngôi nhà là sản phẩm trí tuệ hoàn hảo là sự kết hợp hài hòa giữa sở thích của gia chủ và ý tưởng của kiến trúc sư thì sản phẩm tạo ra trước hết phải đẹp, sau là sự bền vững. Không ngừng sáng tạo, cải tiến toàn diện hệ thống quản lý chất lượng đáp ứng yêu cầu ngày càng cao của khách hàng. Công ty hoạt động dựa trên các nguyên tắc an toàn, chất lượng, hiệu quả, uy tín và trường tồn theo thời gian.

Thi công xây dựng nhà 3 tầng hiện đại mái thái

Ngoài ra Anfa Holdings còn có tặng gói ưu đãi 100% miễn phí thiết kế, hồ sơ xin giấy phép xây dựng khi thi công xây dựng.

Quý khách đang có nhu cầu thiết kế xây dựng nhà tại Bình Phước thì hãy liên hệ cho chúng tôi để được tư vấn báo giá và hỗ trợ tốt nhất.

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ VÀ XÂY DỰNG ANFA HOLDINGS 

Hotline: 0339.240.240
Email: info@anfaholdings.com.vn
Website: www.anfaholdings.com.vn
Địa chỉ: Khu nhà liền kề số 33 – Đường Trường Chinh – Xã Tiến Hưng – Phường Tân Phú – Thành Phố Đồng Xoài – Tỉnh Bình Phước

Xem thêm bài viết liên quan