THIẾT KẾ THI CÔNG NHÀ PHỐ TẠI BÌNH PHƯỚC

Công ty Xây dựng Anfa Holdings chúng tôi được biết đến với sứ mệnh xây dựng tổ ấm của bạn. Với những chuyên gia tư vấn thiết kế, kỹ sư, giám sát và đội ngũ công nhân chuyên nghiệp, chuyên môn cao cùng nhiều năm kinh nghiệm.

Phương châm “ Đối tác tin cậy của bạn” được chúng tôi chứng minh qua các công trình thiết kế thi công  nhà phố, biệt thự, văn phòng, trường học, siêu thị,…và các dự án khác  đã hoàn thành song đó nhận được rất nhiều phản hồi tích cực từ các chủ đầu tư.

Anfa Holdings – Công ty xây dựng uy tín tại Bình Phước

Ngày nay, hiện đại hóa- công nghiệp hóa phát triển không ngừng nghỉ, song đã hình thành lối sống hiện đại văn minh cho con người.

Theo đó, nhu cầu khách hàng về tổ ấm cũng nâng cao và đòi hỏi sự hiện đại hơn nữa cho ngôi nhà của mình. Chính vì vậy, thiết kế thi công nhà phố tại Bình Phước đã bắt đầu được quan tâm mạnh mẽ.

THIẾT KẾ THI CÔNG NHÀ PHỐ 

NGUỒN GỐC NHÀ PHỐ

Có phải nhà phố chỉ được xây dựng ở Thành Phố? – Vâng, nhà phố thường được xây dựng tại các vị trí đắc địa trong Thành Phố. Đắc địa là vì, vị trí thuận lợi cho việc phát triển kinh tế cũng như thuận lợi cho đời sống gia chủ.

Thiết kế thi công nhà phố hiện đại tại Bình Phước

CÁC LOẠI NHÀ PHỐ

Nhà phố có các loại nhà phố như: nhà phố hiện đại, nhà phố tân cổ điển, nhà phố thương mại, nhà phố xanh, nhà phố liền kề…v..v..

NHÀ PHỐ HIỆN ĐẠI – Thiết kế thi công nhà phố

Đây là kiểu nhà phố được lựa chọn  nhiều nhất về kiến trúc cũng như công năng đều có nhiều ưu điểm vượt trội. Các công năng trong ngôi nhà đều được thiết kế tối ưu, sự tiện ích mang lại tiên nghi cho người sử dụng.

Mẫu nhà phố hiện đại năm 2021

NHÀ PHỐ TÂN CỔ ĐIỂN- Thiết kế thi công nhà phố

 Đây là sự lựa chọn không bao giờ cũ, thời thế nào mẫu nhà tân cổ điển luôn được yêu thích về phong dáng toát vẻ uy nghiêm, thể hiện sự sang trọng ngay từ ánh mắt đầu tiên. Nói đến công năng, tiêu chí của gia chủ đặt ra đều đề cao tính tối ưu diện tính, công năng của ngôi nhà. Chính vì vậy, kiến trúc hiện đại và cổ điển vẫn song song trong cùng nha tạo nên sự đặc biệt.

Mẫu nhà phố tân cổ điển năm 2021

NHÀ PHỐ THƯƠNG MẠI- Thiết kế thi công nhà phố 

Đáp ứng nhu cầu về kinh tế và đời sống, hiện nay các mẫu nhà này được ưa chuộng trên thị trường bất động sản. Sự kiến hợp kinh doanh tại gia và nhà ở là sự lựa chọn rất tuyệt vời.

Mẫu nhà phố hiện đại năm 2021

NHÀ PHỐ LIỀN KỀ – Thiết kế thi công nhà phố 

Những loại hình về nhà liền kề dường như mới lạ với những nơi bắt đầu hình thành đô thị. Kiểu nhà phố liền kề này được thiết kế cùng một mẫu theo một tổng thể thống nhất của chủ đầu tư.

Và  nhà phố liền kề này được liên kết với tổ hợp  trung tâm thương mại, vui chơi – giải trí, trường học ..v..v như một thành phố thu nhỏ giúp nâng cao đời sống của dân cư.

Mẫu nhà phố liền kề năm 2021

NHÀ PHỐ SÂN VƯỜN- Thiết kế thi công nhà phố 

Để gần gũi hơn với thiên nhiên thì đây lại là một sự lựa chọn không thể khác, mẫu nhà phố sân vườn đem đến cảm giác thư thái cho mỗi thành viên sau những giờ học tập và làm việc, kết hợp độc đáo tạo ra nơi vui chơi, tụ họp gia đình …v..v

Mẫu nhà phố xanh hiện đại năm 2021

Đơn giá xây dựng nhà phố tại Bình Phước

Phần thô với mức giá từ 3.000.000 đồng – 3.700.000 đồng.  

Phần hoàn thiện với mức giá từ 4.600.000 đồng – 6.500.000 đồng.

Ngoài ra Công ty miễn phí thiết kế nhà phố tại Bình Phước uy tín trên chất lượng thi công, sử dụng vật tư chính hãng, tư vấn miễn phí, thi công đúng tiến độ chỉ với mức giá xây nhà trọn gói tại Bình Phước .

Mọi nhu cầu tư vấn, thiết kế, báo giá thi công vui lòng liên hệ:

CÔNG TY XÂY DỰNG ANFA HOLDINGS 

Hotline: 0339.240.240
Email: info@anfaholdings.com.vn
Website: www.anfaholdings.com.vn
Địa chỉ: Khu nhà liền kề số 33 – Đường Trường Chinh – Xã Tiến Hưng – Phường Tân Phú – Thành Phố Đồng Xoài – Tỉnh Bình Phước

Xem thêm tại: Công ty xây dựng tại Bình Phước (Anfa Holdings)

By Chang 

Xem thêm bài viết liên quan