XÂY NHÀ TRỌN GÓI TẠI ĐỒNG XOÀI

CUỘC SỐNG CỦA SỰ HIỆN ĐẠI

Những Thành Phố lớn nói chung và Thành Phố Đồng Xoài nói riêng, đều đã và đang phát triển mạnh mẽ không chỉ về công nghiệp – dịch vụ thương mại mà về cơ sở hạ tầng cũng đang phát triển không ngừng. Đặc biệt vấn đề nhà ở, nhu cầu sử dụng và lối sống thành thị luôn luôn đòi hỏi cao về tính năng cũng như thẩm mỹ. Vậy đâu mới là dịch vụ tối ưu cho vấn đề này???

Thành Phố Đồng Xoài – Phát triển và tăng trưởng

XÂY  NHÀ TRỌN GÓI 

BẠN ĐÃ TÌM HIỂU VỀ XÂY NHÀ TRỌN GÓI?

Xây nhà trọn gói là dịch vụ nhận hết tất cả các nhiệm vụ xây dựng nhà cửa cho bạn với những vấn đề như: làm hồ sơ xây dựng, thiết kế xây dựng, dự toán chi phí, thi công giám sát công trình, trao sản phẩm đến bạn và bảo hành cho bạn. Đây hiện là dịch vụ được tìm đến và quan tâm rất nhiều. Tại sao vậy? Hãy tìm hiểu ngay sau đây nhé!

Dịch vụ xây nhà trọn gói

CÓ  4 LÍ DO BẠN NÊN CHỌN DỊCH VỤ XÂY NHÀ TRỌN GÓI 

1. Tiết kiệm thời gian 

Với cuộc sống hiện tại, chúng ta luôn luôn cân nhắc về thời gian. Để thực hiện quá trình xây dựng nhà, phải mất rất nhiều thời gian cho các vấn đề như: Nên chọn bao nhiêu nhà thầu cho các hạng mục? Chọn nhà thầu chung hay riêng? Các loại vật liệu nên mua ở đâu và mua thế nào cho hợp lý? Giá nhân công là bao nhiêu? …

Tất cả những vấn đề đó sẽ được công ty xây dựng có chuyên môn nắm rõ và chính xác hơn những người chưa có kinh nghiệm. 

Hơn nữa xây nhà trọn gói tại Đồng XoàiCông ty Xây dựng uy tín sẽ đảm bảo về thời gian với chuyên môn giám sát và tiến độ thi công chính chính xác. Cân bằng được thời gian cho khối lượng công việc và sớm hoàn thiện để bàn giao nhà. 

Xây nhà trọn gói tại Đồng Xoài

 

2. Chi phí Xây dựng hợp lí

Nhiều người vẫn nghĩ dịch vụ xây nhà trọn gói sẽ gây phát sinh nhiều chi phí hơn. Tuy nhiên trong thực tế, khi tự xây anh chị không thể kiểm soát, tính toán chi tiết được các chi phí, dẫn đến việc phát sinh.

Xây nhà trọn gói tại Đồng Xoài

Khi sử dụng dịch vụ xây nhà trọn gói, có các đội nhóm kỹ sư, kiến trúc chuyên nghiệp sẽ đưa ra dự toán hợp lí và chính xác đến 90%.

Còn 1 yếu tố quan trọng nữa là bạn không cần phải lo lắng khi vật tư tăng giá mà mẫu mã và chất liệu vẫn đúng với hợp đồng xây nhà trọn gói đã ký trước đó. Sẽ tiết kiệm tiền bạc và thời gian vào những khoản khác nhau và vẫn có được mẫu nhà như ý muốn.

3. Sở hữu một ngôi nhà chất lượng 

Nhà tự xây thường không đạt tiêu chuẩn, bố trí công năng thiếu khoa học và mức chi phí xây dựng cũng cao hơn do những phát sinh trong quá trình xây dựng. Vì vậy, để đảm bảo chất lượng công trình về thẩm mỹ lẫn công năng và chi phí, xây nhà trọn gói là giải pháp hợp lý mà gia chủ nên cân nhắc lựa chọn.

BÁO GIÁ XÂY NHÀ TRỌN GÓI TẠI ĐỒNG XOÀI

HẠNG MỤC

ĐƠN GIÁ

CHI TIẾT HẠNG MỤC

Xây thô và nhân công

Từ  3.000.000VNĐ/m2

–        Vật tư thô (cát, đá, xi-măng, thép,bê tông.v..v)

–        Nhân công xây thô

–        Nhân công hoàn thiện

Vật tư hoàn thiện – gói cơ bản

Từ 1.800.000VNĐ/m2

 

Vật tư hoàn thiện – gói cao cấp

Từ 2.000.000VNĐ/m2

 

Vật tư hoàn thiện – gói sang trọng

Từ 2.500.000VNĐ/m2

 

Thiết kế kiến trúc

TẶNG

–        Phối cảnh 3D

–        Bản vẽ kiến trúc

–        Hồ sơ kết cấu

–        Bản vẽ điện – nước

Thiết kế nội thất

TẶNG

–        Thiết kế 3D

–        Tài liệu vật tư xây dựng

Pháp lí xây dựng

TẶNG

–        Xin GPXD, cấp số nhà

–        Hồ sơ điện – nước

Bảng giá xây nhà trọn gói 2021 có nhiều lưu ý với nhiều hạng mục vật tư khác nhau. Quý khách vui lòng liên hệ Công ty Cổ phần Đầu tư và Xây dựng  Anfa Holdings để nhận được khái toán và báo giá chi tiết cho diện tích xây dựng của mình.

Xem thêm chi tiết tại: Công ty Xây dựng Bình Phước 

ĐÔI LỜI VỀ CHÚNG TÔI – ANFA HOLDINGS

Công ty Xây dựng Anfa Holdings chúng tôi được biết đến với sứ mệnh xây dựng những công trình chất lượng. Với các chuyên gia tư vấn thiết kế, kỹ sư, giám sát và đội ngũ công nhân chuyên nghiệp, chuyên môn cao có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực.

Công ty Cổ phần Đầu tư và Xây dựng Anfa Holdings

Phương châm “ Đối tác tin cậy của bạn” được chúng tôi chứng minh qua các công trình thiết kế thi công  nhà phố, biệt thự, văn phòng, trường học, siêu thị,…và nhiều dự án khác đã hoàn thành song đó nhận được rất nhiều phản hồi tích cực từ các chủ đầu tư.

Công ty Cổ phần Đầu tư và Xây dựng ANFA HOLDINGS

Hotline: 0339.240.240
Email: info@anfaholdings.com.vn
Website: www.anfaholdings.com.vn
Địa chỉ: Khu nhà liền kề số 33 – Đường Trường Chinh – Xã Tiến Hưng – Phường Tân Phú – Thành Phố Đồng Xoài – Tỉnh Bình Phước

 

Xem thêm bài viết liên quan